Gia sư lớp 1 tại TPHCM uy tín chất lượng dạy kèm tại nhà môn Toán,Tiếng Việt, Tiếng Anh

Gia sư lớp 1 tại TPHCM có mức chi phí như thế nào?  Có nên mời gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con hay không? Nên mời gia sư là giáo viên hay sinh viên dạy kèm cho con? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đặt ra cho chúng tôi. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bậc phụ huynh những thông tin liên quan đến gia sư dạy lớp 1 tại nhà nhé.

    1. Thuê gia sư lớp 1 tại TPHCM thực sự có cần thiết hay không?

     Có thể nói, lớp 1 là lớp học nền tảng của bậc tiểu học với rất nhiều điều mới và khá lạ lẫm đối với trẻ.  Nó là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của trẻ, ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ hay sự thông minh của trẻ sau này. Chính vì thế mà nhiều phụ huynh chú trọng đến lớp học đầu đời này của con.

     Chương trình lớp 1 các con cần nắm vững các kiến thức: Biết nhận diện mặt chữ trong bảng chữ cái, âm,  ghép vần, tập đọc, viết chính tả, so sánh nhiều hơn, ít hơn trong phạm vi 100, nhận biết các hình dạng tam giác, hình vuông, hình tròn…, làm phép Toán cộng, trừ 1, 2 chữ số,… Mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất.

    Chúng ta thấy rằng chương trình lớp 1 tuy rất đơn giản nhưng tại sao các con vẫn chậm tiếp thu. Thực ra, với các con thì khả năng tiếp thu cái mới còn hạn chế. Chúng ta giảng dạy con một lúc, con sẽ làm bài được nhưng sau đó lại quên ngay,  có thể do phương pháp dạy chưa đúng. Ngoài ra, việc kèm con theo kiểu máy móc, áp đặt dẫn đến tình trạng học vẹt, không hiểu gì. Bên cạnh đó, trong lúc giảng bài cha mẹ cũng thường hay cáu gắt khiến con căng thẳng và sợ học. Vì thế, dạy kèm cho học sinh lớp 1 không hề đơn giản.

Để giúp phụ huynh dễ dàng quản lý việc học của con, lại có thời gian để tập trung vào công việc của mình và được nghỉ ngơi, thì giải pháp tối ưu nhất là phụ huynh  nên thuê giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con.

Một người gia sư tốt là người mang đến cho con những giờ học cực kỳ thú vị và bổ ích. Củng cố kiến thức cho con mà lại khiến con có tâm lý thoải mái, có niềm đam mê với việc học tập và từ  đó con có nền tảng tốt để phát triển trong tương lai.

gia sư lớp 1 tại TPHCM chất lượng cao giá rẻ

Gia sư lớp 1 tại TPHCM chất lượng cao giá rẻ

     2. Học phí thuê gia sư lớp 1 tại TPHCM

     Trung tâm có đội ngũ gia sư là các em sinh viên giỏi, có khả năng truyền đạt tốt chuyên nhận dạy chương trình tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 với mức phí khoảng 1 triệu/tháng cho 2buổi/tuần.

Với mức yêu cầu cao và chuyên nghiệp hơn thì trung tâm có các thầy cô giáo viên hiện đang dạy tại các trường tiểu học hoặc thầy cô giáo về hưu sớm. Mức học phí khoảng 1triệu8/tháng cho 2 buổi/tuần.

Ngoài ra còn nhóm giáo viên dạy tự do thì mức học phí  khoảng 1triệu4 – 1triệu6/tháng. Tuy kinh nghiệm dạy tốt, dạy vững nhưng không dạy chính thức trong trường.

Trong chương trình lớp 1 thì Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh là những môn quan trọng nên phụ huynh có thể tìm gia sư môn Toán và Tiếng Việt lớp1 hoặc gia sư Tiếng Anh lớp 1 cho con.  Gia sư lớp 1 TPHCM sẽ hướng dẫn trẻ cách đánh vần, luyện chữ đẹp, uốn nắn trẻ để trẻ có phương pháp học tập đúng đắn, hiệu quả.

Xem thêm: Bảng giá hoc phí gia sư tại TPHCM

Cam kết của trung tâm gia sư Minh Anh với phụ huynh:

Gia sư lớp 1 tại TPHCM có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV, thẻ GV, CMND , Bằng cấp, Bảng Điểm… )

– Đội ngũ gia sư có kiến thức, giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu bài giảng.

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo nâng cao tư duy logic cho học sinh.

– Mọi khoản phí về tư vấn, tìm kiếm, chuyển đổi  gia sư (nếu phụ huynh không hài lòng trong suốt quá trình học) đều hoàn toàn miễn phí

– Được học thử 3 buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí

–  Gia sư dạy kèm lớp 1 thường xuyên phối hợp với gia đình để có những điều chỉnh hiệu quả nhất cho con.

Phụ huynh đăng kí tìm gia sư: Tại đây

Mọi thắc mắc về việc tìm gia sư lớp 1 tại TpHCM cho con, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: https://giasuminhanh.com hoặc qua hotline 0772778881 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

 

Bài viết liên quan