Cách tìm gia sư dạy Văn giỏi dạy kèm môn Ngữ Văn tại nhà ở TPHCM

Trung tâm Gia Sư Minh Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Văn uy tín, chất lượng hàng đầu TPHCM. Đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, chuyên dạy kèm môn Văn, Tiếng Việt tại nhà cho học sinh Tiểu Học, THCS, THPT, luyện thi vào lớp chọn, trường chuyên, luyện thi THPTQG, luyện thi ĐH khối C, D. Trung tâm chúng tôi là nơi mà quý phụ huynh yên tâm đặt trọn niềm tin.

gia sư dạy Văn giỏi tại TPHCM
Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Văn uy tín chất lượng tại TPHCM

Những lý do phụ huynh cần tìm gia sư dạy Văn cho con em mình?

Hiện nay, Ngữ Văn vẫn là một bộ môn có vị trí rất quan trọng trong các phân môn ở nhà trường phổ thông. Môn học luôn xuất hiện trong mọi kì thi của học sinh ở tất cả các cấp học 1, 2, 3 từ thi học kì, chuyển cấp, thi THPTQG, đến kỳ thi Đại học ở hai khối C và D… vì vậy việc ôn luyện và làm tốt bài thi môn Ngữ Văn luôn là vấn đề được nhiều học sinh quan tâm.

Học Văn giúp các em học sinh biết cảm thụ và tiếp nhận cái hay, cái đẹp của một tác phẩm văn học. Từ đó có ý thức để xây dựng và kiện toàn các năng lực có ở mỗi người. Cốt lõi của việc học Văn là rèn luyện cho các em biết yêu cái đẹp, có lối sống nhân văn, trở thành những người có ích cho xã hội.

Tuy nhiên, không ít các em học sinh vẫn không thích học Văn, thậm chí sợ học Văn bởi chưa thấy được cái hay, cái đẹp của bộ môn này. Hơn nữa, môn Văn là một trong ba môn chính trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10, kỳ thi THPTQG hay thi ĐH. Các em cần phải có sự chăm chỉ rèn luyện đồng thời phải có phương pháp học đúng đắn thì mới có cơ hội thi đỗ vào trường đúng nguyện vọng. Nhận thức được tầm quan trọng của môn Văn, chính vì vậy các bậc phụ huynh cũng mong muốn tìm gia sư dạy Văn giỏi dạy kèm tại nhà cho con mình.

Tại sao phụ huynh nên thuê gia sư dạy kèm Ngữ Văn tại Trung Tâm Gia Sư Minh Anh?

gia sư dạy kèm mônVăn giỏi tại TPHCM
Giáo viên, sinh viên sư phạm dạy kèm môn Văn chất lượng cao.

Học Văn đòi hỏi phải có sự đam mê, hứng thú mới có thể cảm thụ tác phẩm Văn học một cách toàn diện để từ đó các em viết văn giàu cảm xúc, đúng ý, diễn đạt mạch lạc hơn. Vì vậy, để thực sự bứt phá được, các em cần có một phương pháp học xuyên suốt cả một quá trình cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ gia sư dạy Văn của Trung Gia sư Minh Anh.

Dưới sự dẫn dắt của gia sư dạy Văn giàu kinh nghiệm và lộ trình học cực chuẩn, gia sư sẽ hệ thống những kiến thức nền tảng, hướng dẫn lập dàn ý cho những đề văn nghị luận… Rèn luyện cho các em cách viết một bài văn hoàn chỉnh sao cho đúng cấu trúc, đầy đủ ý và hấp dẫn người đọc. Với phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, gia sư Văn sẽ nhanh chóng giúp các em cải thiện kiến thức, chinh phục được các bài kiểm tra và các kì thi hóc búa.

Gia sư Văn ngoài việc cung cấp cho các em kiến thức, những kỹ năng, những phương pháp làm bài, mà còn giúp các em nhận ra những giá trị tốt đẹp mà bộ môn này mang đến cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Dần dần các em sẽ thấy cảm thấy thích thú và đam mê môn Văn học hơn.

Đội ngũ Gia sư dạy Văn của Trung tâm Gia sư Minh Anh là các giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn TPHCM còn có sự góp mặt của các bạn gia sư là sinh viên ưu tú của các trường Đại học như: ĐHSP TPHCM, ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Ngoại Thương, … Tất cả đều có tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ là điểm tựa đáng tin cậy để các em có thể chia sẻ những khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy Ngữ Văn ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 , Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH ANH TPHCM

Văn phòng: 134/1 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Hotline: 0772778881 – 0938778881 (Cô Quyên)

Website: https://giasuminhanh.com

Email: giasuminhanh2019@gmail.com

Phụ huynh đăng kí tìm gia sư: Tại đây

Bài viết liên quan