Gia sư lớp 7 tại TPHCM – Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà giá rẻ ở TPHCM

Bước sang  lớp 7, không như những ngày đầu khi mới vào lớp 6 còn bỡ ngỡ, giờ thì các em đã quen với môi trường học tập mới. Tuy nhiên, thêm một lớp thì bên cạnh độ khó và nhiều của kiến thức mới, thì tâm sinh lý của các em trong giai đoạn dậy thì cũng có nhiều thay đổi. Vì vậy, trong giai đoạn này cha mẹ cần phải luôn đồng hành cùng con để định hướng và hướng dẫn cho con các phương pháp học tập đúng đắn. Thế nhưng, nhiều phụ huynh lại rất bận rộn với công việc, không có thời gian để tìm hiểu bài vở của con, hơn nữa lại hạn chế về khả năng chuyên môn cũng như khả năng truyền đạt cho con hiểu.  Vậy nên để việc học của con hiệu quả hơn, cha mẹ hãy tìm cho con một gia sư lớp 7 tại TPHCM dạy kèm tại nhà giỏi và thấu hiểu tâm lý để giúp đỡ con trong giai đoạn này.

Gia sư lớp 7 tại TPHCM sẽ là người đồng hành cùng các em giúp các em hình thành ý thức tự giác học tập cũng như nắm vững các kiến thức căn bản và nâng cao.

Trung tâm gia sư Minh Anh chúng tôi có đội ngũ gia sư lớp 7 tại TPHCM chuyên dạy kèm cho học sinh tất cả các môn:

  • Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7:

gia sư lớp 7 tại TPHCM dạy kèm môn Toán - Vật Lý
Gia sư dạy kèm môn Toán – Vật Lý lớp 7 tại TPHCM

Với phần đại số: các em sẽ được học về những kiến thức mới như: số hữu tỉ, số thực, hàm số và đồ thị, thống kê, biểu thức đại số… những phần này được xem là khá khó đối với học sinh. Để học tốt những vấn đề này các em cần phải nắm vững lý thuyết đồng thời dành thời gian làm bài tập đầy đủ trong sách giao khoa và sách bài tập.

Phần hình học: bao gồm các phần về đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường thẳng đồng quy trong tam giác… Các em phải nắm kĩ lý thuyết, dành thời gian tìm hiểu và giải những bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Giải toán hình cần vận dụng tư duy ngược, suy từ đáp án đến cách làm. Toán học cần phải làm thật nhiều bài tập, hình học cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Gia sư lớp 7 tại TPHCM dạy kèm Toán với nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình sẽ giúp các em yếu kém, bị mất gốc lấy lại kiến thức căn bản, đồng thời nâng cao khả năng tư duy của các em thông qua những bài tập khó hơn. Với các em khá giỏi cần nâng cao bồi dưỡng môn Toán, gia sư sẽ đưa ra lộ trình và hướng dẫn phương pháp học phù hợp giúp các em phát triển tối đa.

  • Gia sư dạy kèm môn Ngữ văn lớp 7:

Ngữ văn lớp 7 các em cũng sẽ học ba phân môn là:  tập làm văn,  tiếng việt và đọc hiểu văn bản.

Về tập làm văn: Các em cần nắm được đặc trưng, cách làm của các loại văn bản, văn biểu cảm, văn nghị luận, văn bản hành chính công vụ. Về tiếng việt: Tiếp nối các kiến thức ở lớp 6 và được học các kiến thức về từ khác như: đại từ, quan hệ từ, từ Hán Việt, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các kiểu câu mở rộng, rút gọn…Phần đọc hiểu văn bản: các em cần nắm được các thể loại: văn bản nhật dụng, văn bản trữ tình (dân gian,trung đại, hiện đại, …), kí (tùy bút)… Gia sư lớp 7 tại TPHCM dạy kèm môn Ngữ Văn vạch ra kế hoạch học tập và có những phương pháp dạy phù hợp với mỗi em học sinh, đồng thời chia sẻ các bí quyết học Ngữ Văn giỏi giúp các em nhanh chóng tiến bộ và yêu thích môn học này hơn.

  • Gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 7:

Vật lý là môn học rất trừu tượng, các em phải vận dụng tư duy để giải thích các hiện tượng, sự vật theo một quy luật vật lý . Chương trình vật lý lớp 7 sẽ trang bị cho các em các kiến thức về quang học, điện học và âm học. Với các dạng bài tập thì các em phải hiểu được bản chất lý thuyết, sau đó mới áp dụng công thức hoặc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể. Chính điều này đã gây không ít trở ngại cho các em trong quá trình tiếp thu kiến thức trên lớp cũng như hoàn thành bài tập về nhà.

  • Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7:

gia sư lớp 7 tại TPHCM dạy kèm môn Tiếng Anh
Gia sư lớp 7 dạy kèm môn Tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh lớp 7 được tiếp nối từ chương trình tiếng Anh lớp 6, các em vẫn  phải tập trung vào nền tảng kiến thức quan trọng nhất đó là từ vựng và ngữ pháp. Kiến thức ngữ pháp cần ghi nhớ trong chương trình tiếng Anh lớp 7 bao gồm: tính từ và cấu tạo tính từ , câu cảm thán, câu điều kiện, câu bị động, câu hỏi đuôi. Cách sử dụng mạo từ a, an, the. Câu hỏi 5W1H và ngữ cảnh sử dụng. Các từ chỉ số lượng như any, few, some. Các thì cơ bản trong tiếng Anh và cách phân loại, cách chia động từ… Bên cạnh đó, các em cần xem thêm sách, báo, xem video, phim tiếng Anh, tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ giúp các em mở rộng kiến thức cũng như học tiếng Anh qua ngữ cảnh thực tế.

Bảng giá học phí gia sư lớp 6 tại TPHCM dạy kèm tại nhà môn Toán -Lý – Hóa – Anh – Văn Cấp 2

Các lớp cấp 2

(lớp 6, 7, 8, 9)

Sinh viên giỏi Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp
Toán – Lý – Hóa – Anh – Văn 900k (2b/tuần)

1.400k (3b/tuần)

1.900k (4b/tuần)

2.400k (5b/tuần)

1.400k (2b/tuần)

2.100k (3b/tuần)

2.800k (4b/tuần)

3.500k (5b/tuần)

1.800k (2b/tuần)

2.700k (3b/tuần)

3.600k (4b/tuần)

4.500k (5b/tuần)

Lớp 9 ôn thi lớp 10 Liên hệ tư vấn miễn phí

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư lớp 7 tại TPHCM dạy kèm tại nhà nhằm hổ trợ việc học cho học sinh được đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn. Trung tâm gia sư Minh Anh chúng tôi cùng với đội ngũ gia sư giỏi có tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng mong muốn đồng hành cùng các em trong việc định hướng và đưa ra các phương pháp học tập đúng đắn giúp các em tiến bộ và có niềm đam mê với việc học của mình.

Mọi thắc mắc về việc tìm gia sư lớp 7 tại TPHCM, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: https://giasuminhanh.com hoặc qua hotline 0772778881 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Phụ huynh đăng kí tìm gia sư: Tại đây

Bài viết liên quan