Gia sư lớp 9 tại TPHCM – Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm các môn Toán – Lý – Hóa – Anh

     Lớp 9 là lớp học cuối cùng của bậc THCS, các em cần phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp vô cùng quan trọng. Với hệ thống kiến thức nâng cao và đa dạng của chương trình lớp 9, các em sẽ khó có thể nắm bắt và theo kịp chương trình học nếu không xây dựng một thời gian biểu học chi tiết và khoa học nhất. Các bậc phụ huynh luôn kỳ vọng con mình có kết quả tốt nhất nhưng lại không có thời gian hoặc hạn chế khả năng sư phạm nên khó có thể hướng dẫn con học tốt trong giai đoạn này. Vì thế, để con tự tin bứt phá trong kỳ thi vượt cấp vào lớp 10 thì  phụ huynh nên tìm gia sư lớp 9 tại TPHCM dạy kèm tại nhà là giải pháp tối ưu nhất.

gia sư lớp 9 tại tphcm-1

     Gia sư lớp 9 tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh lớp 9 như thế nào?

     Gia sư lớp 9 giỏi sẽ là người vạch ra lộ trình học bài bản, rõ ràng đồng thời hướng dẫn phương pháp học đúng đắn giúp các em nắm vững, hiểu sâu kiến thức nền tảng và đạt kết quả cao trong học tập, sẵn sàng để chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 rất quan trọng.

     Trung tâm gia sư Minh Anh chúng tôi có đội ngũ gia sư lớp 9 tại TPHCM chuyên dạy kèm  cho học sinh tất cả các môn:

  • Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9:

     Toán học là môn thi bắt buộc ở kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Phần đại số, các em cần phải nắm thật vững các chuyên đề sau: Rút gọn biểu thức, hàm số và đồ thị hàm số bậc nhất và bậc hai. Giải phương trình, hệ phương trình, giải bài toán bằng cách lặp phương trình và hệ phương trình. Phương trình bậc hai và định lý Vi-et. Phần hình học: các em nghiên cứu các chuyên đề về hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn. Học Toán các em cần phải nắm thật kĩ lý thuyết, dành thời gian tìm hiểu và giải thật nhiều những bài tập từ đơn giản đến phức tạp nhằm rèn luyện kỹ năng tính toán và kỹ năng trình bày được tốt hơn.

    Gia sư lớp 9 tại TPHCM dạy kèmToán với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi sẽ vạch ra lộ trình và hướng dẫn phương pháp học phù hợp với từng học sinh. Với các em yếu kém, bị mất gốc từ những lớp dưới, gia sư giúp các em lấy lại kiến thức căn bản đồng thời nâng cao khả năng tư duy của các em thông qua những bài tập khó hơn. Với các em khá giỏi cần nâng cao bồi dưỡng môn Toán, gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức và soạn ra những dạng bài tập chuyên sâu giúp các em phát triển tối đa.

  • Gia sư dạy kèm môn Ngữ văn lớp 9:

gia sư lớp 9 tại tphcm dạy kèm môn Ngữ Văn
Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 9

     Ngữ văn cũng là một trong ba môn thi bắt buột trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Chương trình Ngữ văn 9 các em cũng sẽ học ba phân môn là:  văn bản,  tiếng việt và tập làm văn.

     Phần văn bản: Các em tìm hiểu về các thể loại: Văn bản nhật dụng, truyện kí trung đại, truyện thơ nôm, thơ hiện đại, truyện hiện đại,văn bản nghị luận…

     Phần tiếng việt: Các em cần nắm vững các đơn vị kiến thức  sauđể vận dụng vào giải bài tập: Các phương châm hội thoại, sự phát triển từ vựng, thuật ngữ, trau dồi vốn từ, tổng kết vốn từ…

     Phần tập làm văn: Các em được học cách viết đoạn văn, bài văn thuyết minh (biết kết hợp các biện pháp nghệ thuật hay sử dụng yếu tố miêu tả), văn tự sự (biết vận dụng những biện pháp nghệ thuật như nghị luận hay yếu tố miêu tả nội tâm nhân vật), nghị luận xã hội, nghị luận văn học.

     Gia sư lớp 9 tại TPHCM dạy kèm Ngữ Văn sẽ giúp các em hệ thống, tổng hợp kiến thức và hướng dẫn phương pháp để các em ghi nhớ và vận dụng vào làm bài một cách tốt nhất đồng thời chia sẻ các bí quyết học Ngữ Văn giỏi giúp các em nhanh chóng tiến bộ và đạt kết quả tốt trong kì thi tuyển sinh sắp tới.

  • Gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 9:

     Vật lý là môn học rất trừu tượng, các em phải vận dụng tư duy để giải thích các hiện tượng, sự vật theo một quy luật vật lý . Chương trình vật lý lớp 9 sẽ trang bị cho các em các kiến thức về điện học và quang học, chương trình học nặng hơn rất nhiều so chương trình vật lý ở các lớp 6,7,8. Các em cần phải thuộc và hiểu được bản chất lý thuyết của các khái niệm, định luật và các công thức.Với các dạng bài tập về mạch điện, hay thấu kính thì các em phải biết phân loại và có phương pháp giải phù hợp. Chính điều này đã gây không ít trở ngại cho các em trong quá trình tiếp thu kiến thức trên lớp cũng như hoàn thành bài tập về nhà.

  • Gia sư dạy kèm môn Hóa học lớp 9:

     Hóa học là một bộ môn khoa học tự nhiên, chuyên nghiên cứu về thành phần cấu trúc, tính chất cùng với sự biến đổi của các chất và ứng dụng của chúng trong đời sống. Chương trình hóa lớp 9 các em sẽ tìm hiểu về các loại hợp chất vô cơ, kim loai, phi kim, sơ lược về nhóm hidrocacbon và dẫn xuất của chúng. Để học tốt môn Hóa, các em cần nắm vững các khái niệm, các định luật, hiểu rõ tính chất hóa học, tính chất vật lý, cấu tạo cũng như các phương pháp điều chế các loai đơn chất, hợp chất. Với các dạng bài tập, các em cần biết cách vận dụng các công thức, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải được hệ phương trình, …

  • Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9:

gia sư lớp 9 tại tphcm dạy kèm môn Tiếng Anh
Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9 ở tphcm

     Tiếng Anh là bộ môn thứ ba mà các em bắt buộc phải tham gia trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Chương trình tiếng Anh lớp 9 là một hệ thống kiến thức nâng cao và đa dạng, vì thế các em cần xây dựng cho mình một lộ trình học hiệu quả để đạt điểm số cao. Kiến thức từ vựng của giai đoạn này sẽ có mức độ phức tạp, chuyên sâu hơn trong từng chủ điểm. Về cấu trúc ngữ pháp sẽ tập trung vào hai nội dung chính là các thì cơ bản (nhóm các thì đơn, nhóm các thì tiếp diễn, nhóm các thì hoàn thành, thì hoàn thành tiếp diễn) và các danh động từ thông dụng (danh động từ gerund, danh động từ có to, danh động từ không to). Bên cạnh đó, các em cần xem thêm nhiều sách, báo, xem video, phim tiếng Anh, tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ giúp các em mở rộng kiến thức cũng như học tiếng Anh qua ngữ cảnh thực tế.

     Xem thêm: Bảng học phí gia sư dạy kèm tại nhà ở TPHCM

     Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư lớp 9 tại TPHCM dạy kèm tại nhà nhằm hổ trợ việc học cho các em học sinh được đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn. Trung tâm gia sư Minh Anh chúng tôi ngoài đội ngũ gia sư là các giáo viên đến từ các trường THCS, THPT trên địa bàn TPHCM còn có sự góp mặt của các bạn gia sư là sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng như: ĐHSP TPHCM, ĐH Y Dược, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Ngoại Thương … Tất cả đều có tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy mong muốn đồng hành cùng các em trong việc định hướng lộ trình và xây dựng các phương pháp học tập đúng đắn giúp các em tiến bộ và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 .

     Mọi thắc mắc về việc tìm gia sư lớp 9 tại TPHCM, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: https://giasuminhanh.com hoặc qua hotline 0772778881 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

     Phụ huynh đăng kí tìm gia sư tại đây

Bài viết liên quan