Tìm gia sư lớp 4 tại TPHCM – dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 4 uy tín, giá rẻ ở TPHCM

     Lớp 4 là một trong những giai đoạn học quan trọng bậc nhất của cấp tiểu học, các dạng bài tập đòi hỏi nhiều về khả năng tư duy, phân tích sâu. Tuy nhiên, nhiều em ở lứa tuổi này còn mãi chơi, thiếu tập trung nên thường xuyên không theo kịp được bài vở và bạn bè trong lớp dẫn đến sợ học hoặc mất căn bản. Cha mẹ thì không có thời gian để tìm hiểu bài vở và tìm ra phương pháp để truyền đạt cho con hiểu vì hiện tại phương pháp giảng dạy đã được đổi mới rất nhiều so với ngày trước. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư lớp 4 tại TPHCM kèm riêng giúp con học hiệu quả hơn.

     Gia sư lớp 4 giỏi ở là người đồng hành cùng các con giúp các con hình thành ý thức tự giác học tập cũng như nắm vững các kiến thức căn bản và nâng cao.

     Trung tâm gia sư Minh Anh chúng tôi có đội ngũ gia sư lớp 4 tại TPHCM chuyên dạy kèm tại nhà cho học sinh tất cả các môn:

  • Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4:

     Lượng kiến thức của toán lớp 4 liên quan trực tiếp đến toán lớp 5. Lớp 4 chính là tiền đề để các con lên lớp 5 và chuẩn bị cho kì tuyển sinh vào lớp 6. Các bài toán đòi hỏi sự chỉn chu và có tính vận dụng cao. Trình bày một bài toán phải rõ ràng mạch lạc nhằm rèn luyện tính cẩn thận cho các con. Vì vậy, đòi hỏi ở các con mức độ tư duy rất lớn. Toán lớp 4 trở thành một cột mốc quan trọng định hình cho năng lực của các con sau này.

     Các dạng bài toán lớp 4 được đánh giá là tương đối khó với học sinh. Một số dạng toán cơ bản và nâng cao mà các con được học như: tính trung bình cộng, tìm hai số khi biết tổng và hiệu, tìm hai số khi biết tổng và tỉ, hiệu và tỉ, tìm phân số của một số, dạng toán có lời văn, dạng toán liên quan đến hình học và dạng toán chia hết… Mỗi dạng bài sẽ có một phương pháp giải riêng biệt. Các con cần phải biết nhận dạng và nắm được cách giải của từng dạng bài. Các kiến thức về góc nhọn, góc tù, góc bẹt, đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, hình bình hành, hình thoi cũng được đề cập đến. Nắm vững các công thức tính diện tích của hình bình hành, hình thoi… Gia sư lớp 4 tại TPHCM lớp sẽ giúp các con hiểu được bài nhanh chóng, trình bày dễ hiểu, phương pháp dạy học mới mẻ, theo kịp với tiến độ và chương trình học của con.

gia sư lớp 4 dạy kèm Toán - Tiếng Việt tại TPHCM
Gia sư lớp 4 dạy kèm Toán – Tiếng Việt tại TPHCM
  • Gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 4:

     Các con vẫn được học các nội dung: Luyện từ và câu, tập làm văn, tập đọc, chính tả, tập viết giống như ở các lớp dưới nhưng độ khó tăng dần. Ở môn tập làm văn, các con sẽ được rèn luyện các kỹ năng về viết một bài văn kể chuyện, văn miêu tả (tả đồ vật, cây cối, con vật), biết cách viết một báo cáo ngắn hay giấy mời,… Nghe hiểu và kể lại được nội dung chính của một câu chuyện, một bản tin ngắn, một sự việc đã được chứng kiến hoặc tham gia đồng thời biết bày tỏ ý kiến cá nhân trong trao đổi, thảo luận. Gia sư lớp 4 tại TPHCM sẽ là người kề bên giúp các con giải quyết những vấn đề đang gặp phải, hướng dẫn các con cách viết văn, đưa ra cảm nghĩ để các con có thể vận dụng tư duy sáng tạo của mình. Điều đó rất có lợi cho các con sau này.

  • Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 4:

     Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều phụ huynh cũng đã đầu tư cho con em mình học ngay từ khi bắt đầu vào tiểu học. Việc học thật tốt tiếng Anh sẽ giúp trẻ năng động hơn, phát triển tư duy, và tự tin hơn với các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên, với hiện trạng học tiếng Anh ở trường và ở các trung tâm có sĩ số học sinh rất đông, trẻ không có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh, rất khó để có thể nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp tiếng Anh của mình.

     Vì vậy để các con có được một nền tảng vững chắc ngay khi còn học tiểu học thì việc cho con theo học gia sư lớp 4 tại TPHCM dạy kèm Tiếng Anh tại nhà là điều phụ huynh nên làm.

gia sư lớp 4 tại TPHCM dạy kèm Tiếng Anh
Gia sư tại TPHCM dạy kèm Tiếng Anh lớp 4

    Chúng tôi có đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 4 chuyên dạy chương trình Cambrige ôn thi Stater, Mover, Flyer,..các chương trình tiếng Anh thiếu nhi như Let’s Go, Let Set Go, Family and Friends…

     Đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình sẽ giúp con bạn có niềm yêu thích với môn Ngoại ngữ này và có được nền tảng Tiếng Anh vững chắc ngay từ cấp tiểu học.

     Tham khảo bảng hoc phí gia sư lớp 4 tại TPHCM

Bảng học phí gia sư dạy kèm môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Luyện Chữ Đẹp Cấp 1

Các lớp cấp I

(lớp 1,2,3,4,5)

Sinh viên giỏi Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp
Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Luyện Chữ Đẹp và các môn tích hợp song ngữ 800k (2b/tuần)

1.200k (3b/tuần)

1.600k (4b/tuần)

2.000k (5b/tuần)

1400k (2b/tuần)

2100k (3b/tuần)

2.800k (4b/tuần)

3.500k (5b/tuần)

1.800k (2b/tuần)

2.700k (3b/tuần)

3.600k  (4b/tuần)

4.500k (5b/tuần)

Ôn thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa Liên hệ tư vấn miễn phí

      Cam kết của Trung tâm gia sư Minh Anh với phụ huynh:

Gia sư lớp 4 tại TPHCM có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV, thẻ GV, CMND , Bằng cấp, Bảng Điểm… )

– Đội ngũ gia sư có kiến thức, giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu bài giảng.

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo nâng cao tư duy logic cho học sinh.

– Mọi khoản phí về tư vấn, tìm kiếm, chuyển đổi  gia sư (nếu phụ huynh không hài lòng trong suốt quá trình học) đều hoàn toàn miễn phí

– Được học thử 3 buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí

– Gia sư sẽ giúp học sinh bồi đắp toàn bộ kiến thức hỏng ở lớp dưới đồng thời giúp học sinh nắm vững kiến thức mới trong vòng 10 buổi học đầu tiên.

–  Gia sư dạy kèm lớp 4 thường xuyên phối hợp với gia đình để có những điều chỉnh hiệu quả nhất cho con.

Mọi thắc mắc về việc tìm gia sư lớp 4 tại TpHCM cho con, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: https://giasuminhanh.com hoặc qua hotline 0772778881 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Đăng kí tìm gia sư: Tại đây

Bài viết liên quan