Giáo Viên Lớp 1 Dạy kèm Tại Nhà Môn Toán – Tiếng Việt – Rèn Chữ Đẹp Tại TPHCM.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên lớp 1 để dạy các môn Toán – Tiếng Việt hay rèn chữ đẹp cho con? Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Minh Anh để chúng tôi tư vấn và tuyển chọn thầy cô  dạy kèm lớp 1 giỏi và tận tâm nhất để giảng dạy cho các em.

giáo viên lớp 1
Giáo viên lớp 1 giỏi, tận tâm rèn chữ đẹp tại TPHCM

Nội dung giảng dạy của giáo viên lớp 1 dạy kèm tại nhà:

Giáo viên lớp 1 sẽ giúp các em đánh vần, từng bước đọc trôi chảy một đoạn văn, một bài thơ. Tập viết chữ gọn gàng, ngay ngắn,  giữ gìn tập vở sạch đẹp. Với môn toán, thầy cô sẽ giúp các em có thể tự làm các phép tính cộng trừ đơn giản, bài toán có lời giải và đặc biệt là rèn cho các em những kỹ năng suy luận logic. Ở môn Tiếng Anh, các em được rèn kĩ năng phát âm chuẩn, có thể giao tiếp những câu cơ bản với người đối thoại, vốn từ vựng mỗi ngày được phong phú hơn.

Đối với các em học sinh trường quốc tế hay học chương trình tiếng anh tích hợp, giáo viên lớp 1 hướng dẫn các em vừa phát triển khả năng ngoại ngữ vừa có nền tảng kiến thức của các môn học khác.

Quý phụ huynh có thể lựa chọn cho con học theo hai hình thức: giáo viên dạy môn toán, tiếng việt lớp 1 hoặc giáo viên dạy chuyên về Tiếng Anh hoặc giáo viên dạy tất cả các môn lớp 1 theo sổ báo bài hằng ngày của các em.

Trung Tâm Gia Sư Minh Anh chúng tôi hi vọng mình là cầu nối hữu hiệu để quý phụ huynh có thể tìm cho con em mình một giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà  tận tâm, trách nhiệm nhằm biến việc học của các em thành niềm đam mê, yêu thích.

Xem thêm: Gia sư lớp 1 tại TPHCM uy tín chất lượng dạy kèm tại nhà môn Toán,Tiếng Việt, Tiếng Anh

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên lớp 1 tại TPHCM  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MINH ANH

Địa chỉ: Số 134/1 đường 47 Phường Hiệp Bình Chánh, QuậnThủ Đức

Hotline: 0772778881  –  0938778881

Website: https://giasuminhanh.com

Bài viết liên quan