Gia sư lớp 5 tại TPHCM dạy kèm tại nhà thực sự cần thiết cho học sinh?

     Lớp 5 là lớp học cuối cùng của bậc Tiểu Học, lượng kiến thức ở lớp học này rất quan trọng, nó quyết định kết quả xét tuyển vào lớp 6 hoặc kết quả thi tuyển vào các trường chuyên, lớp chọn. Chương trình học lớp 5 không hề đơn giản, trẻ có thể gặp nhiều khó khăn để hoàn thành bài tập hàng ngày ở nhà. Cha mẹ thường bận rộn công việc, không có thời gian để tìm hiểu bài vở và tìm ra phương pháp để truyền đạt cho con hiểu vì hiện tại phương pháp giảng dạy đã được đổi mới rất nhiều so với ngày trước. Vì vậy, giải pháp thuê gia sư lớp 5 tại TPHCM dạy kèm tại nhà cho con được phần lớn phụ huynh lựa chọn.

     Gia sư lớp 5 cho trẻ là người đồng hành cùng trẻ giúp trẻ hình thành ý thức tự giác học tập cũng như nắm vững các kiến thức căn bản và nâng cao.

     Trung tâm gia sư Minh Anh chúng tôi có đội ngũ gia sư lớp 5 tại TPHCM chuyên dạy kèm tại nhà cho học sinh tất cả các môn:

  • Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 5:

     Dưới đây là bộ tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 5 theo sơ đồ tư duy giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng  hệ thống lại toàn bộ chương trình Toán lớp 5.

sơ đồ tư duy chương trình Toán lớp 5
Sơ đồ tư duy chương trình Toán lớp 5

     Lên tới lớp 5 môn toán ngày càng khó, các bài toán đòi hỏi sự chỉn chu và có tính vận dụng cao. Trình bày một bài toán phải rõ ràng mạch lạc nhằm rèn luyện tính cẩn thận cho các con. Vậy nên thời gian này, đòi hỏi ở các con mức độ tư duy rất lớn. Toán lớp 5 trở thành một cột mốc quan trọng định hình cho năng lực của các con sau này.

     Khi làm bài tập toán, các con đều phải thực hiện các bước cơ bản từ đọc kỹ đề bài, phân tích nội dung và tìm ra phương pháp giải. Các con phải nắm chắc lý thuyết và các bước giải thật thuần thục. Sau đó từ từ áp dụng vào những bài tập cơ bản . Cái gốc phải chắc chắn thì mới có thể học lên những cái cao hơn. Các con phải chăm chỉ rèn luyện từ những cái nhỏ nhất thì mỗi ngày kết quả đạt được chắc chắn sẽ hơn cả mong đợi.

     Gia sư lớp 5 tại TPHCM hướng dẫn các con sử dụng các “mẹo” nhỏ vào việc giải các bài toán và thêm những phần trò chơi hấp dẫn vào trong buổi học điều đó sẽ  giúp các con giải toán nhanh hơn, khiến buổi học thú vị hơn. Gia sư sẽ truyền cảm hứng và tình yêu toán học cho các con, nhờ đó các con sẽ cảm thấy vui vẻ và say mê. Việc học toán là cả một quá trình dài, các con cần có kiến thức và kỹ năng toán thật tốt để làm nền tảng khi học lên bậc cao hơn.

  • Gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt lớp 5:

     Chương trình Tiếng Việt lớp 5 các con vẫn được học các nội dung: Luyện từ và câu, tập làm văn, tập đọc, chính tả, tập viết giống như ở các lớp dưới nhưng lượng kiến thức tăng lên rất nhiều và đòi hỏi khả năng tư duy, sáng tạo hơn. Ở môn tập làm văn, các con tiếp tục được rèn luyện các kỹ năng về viết bài văn miêu tả (tả cảnh, tả người), biết cách lồng ghép các biện pháp tu từ so sánh, nhân hoá vào bài văn giúp bài văn mượt mà, giàu cảm xúc hơn. Các con phải biết cách viết biên bản, báo cáo thống kê,… Nghe hiểu và kể lại được nội dung chính của một câu chuyện, một bản tin có nội dung tương đối phong phú, đồng thời biết bày tỏ ý kiến cá nhân về vấn đề  trao đổi, thảo luận.

Gia sư lớp 5 tại TPHCM dạy kèm môn tiếng việt nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các con những kiến thức trọng tâm, những nội dung quan trọng, giúp các con xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả nhất.

gia sư lớp 5 tại TPHCM dạy kèm Toán - Tiếng Việt
Gia sư lớp 5 tại TPHCM dạy kèm môn Toán – Tiếng Việt
  • Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 5:

     Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều phụ huynh cũng đã đầu tư cho con em mình học ngay từ khi bắt đầu vào tiểu học. Việc học thật tốt tiếng Anh sẽ giúp trẻ năng động hơn, phát triển tư duy, và tự tin hơn với các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên, với hiện trạng học tiếng Anh ở trường và ở các trung tâm có sĩ số học sinh rất đông, trẻ không có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh, rất khó để có thể nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp tiếng Anh của mình.

     Vì vậy để các con có được một nền tảng vững chắc ngay khi còn học tiểu học thì việc cho con theo học gia sư lớp 5 tại TPHCM dạy kèm Tiếng Anh tại nhà là điều phụ huynh nên làm.

gia sư lớp 5 tại TPHCM dạy kèm Tiếng Anh
Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 5 tại TPHCM

     Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 5 chuyên dạy chương trình Cambrige ôn thi Stater, Mover, Flyer,..các chương trình tiếng Anh thiếu nhi như Let’s Go, Let Set Go, Family and Friends…

     Đội ngũ gia sư Tiếng Anh của chúng tôi với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình sẽ giúp con bạn có niềm yêu thích với môn Ngoại ngữ này và có được nền tảng Tiếng Anh vững chắc ngay từ cấp tiểu học.

     Tham khảo bảng hoc phí gia sư lớp 5 tại TPHCM

Bảng học phí gia sư dạy kèm môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Luyện Chữ Đẹp Cấp 1

Các lớp cấp I

(lớp 1,2,3,4,5)

Sinh viên giỏi Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp
Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Luyện Chữ Đẹp và các môn tích hợp song ngữ 800k (2b/tuần)

1.200k (3b/tuần)

1.600k (4b/tuần)

2.000k (5b/tuần)

1400k (2b/tuần)

2100k (3b/tuần)

2.800k (4b/tuần)

3.500k (5b/tuần)

1.800k (2b/tuần)

2.700k (3b/tuần)

3.600k  (4b/tuần)

4.500k (5b/tuần)

Ôn thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa Liên hệ tư vấn miễn phí

      Cam kết của Trung tâm gia sư Minh Anh với phụ huynh:

Gia sư lớp 5 tại TPHCM có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV, thẻ GV, CMND , Bằng cấp, Bảng Điểm… )

– Đội ngũ gia sư có kiến thức, giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu bài giảng.

– Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo nâng cao tư duy logic cho học sinh.

– Mọi khoản phí về tư vấn, tìm kiếm, chuyển đổi  gia sư (nếu phụ huynh không hài lòng trong suốt quá trình học) đều hoàn toàn miễn phí

– Được học thử 3 buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí

– Gia sư sẽ giúp học sinh bồi đắp toàn bộ kiến thức hỏng ở lớp dưới đồng thời giúp học sinh nắm vững kiến thức mới trong vòng 10 buổi học đầu tiên.

–  Gia sư dạy kèm lớp 5 thường xuyên phối hợp với gia đình để có những điều chỉnh hiệu quả nhất cho con.

Mọi thắc mắc về việc tìm gia sư lớp 5 tại TpHCM cho con, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: https://giasuminhanh.com hoặc qua hotline 0772778881 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Đăng kí tìm gia sư: Tại đây

Bài viết liên quan